BẠN MUỐN TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH ?

Với thiên nhiên tư­ơi đẹp, di sản văn hóa và lịch sử độc đáo, Hàn Quốc đem lại cho du khách Quốc tế nhiều điều thú vị. Nằm trên bán đảo Triều Tiên, có khí hậu bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc là một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả.

Xuyên suốt đất n­ước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức phù điêu, chùa chiền, khu khảo cổ, pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng.Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển nhất Châu Á.

Đến với Xứ sở kim chi, du khách sẽ được tận hưởng một hành trình đa dạng và đặc sắc: thăm thủ đô Seoul sôi động, pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính, thỏa sức mua sắm tại chợ Đông Đại Môn vốn phong phú các kiểu trang phục vừa hiện đại vừa phù hợp sở thích Á Đông…

Hành trình còn nối tuyến đến đảo Nami – vẻ đẹp thiên nhiên lãng mạn và trong lành, là, địa điểm quay các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Digitravel hân hạnh là người đồng hành cùng bạn đến với tour Hàn Quốc, một điểm du lịch chiều lòng mọi du khách khó tính nhất

TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC

Giảm giá!
12.990.000 12.500.000
Giảm giá!
12.500.000 11.990.000

TOUR NỔI BẬT

Kinh nghiệm du lịch trong nước

KINH NGHIỆM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI